Đại Lý Hyundai Đông Sài Gòn

Hyundai Đông Sài Gòn – Đại lý Hyundai 1S ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công, là một trong những đại lý Hyundai được khai trương vào 12/2020. Tại 31 trường Sơn , Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Nằm trong hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc. Dựa trên tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company. Với nhu cầu mở rộng thị trường và phục vụ khách hàng thuận tiện nhất. Hyundai Thành Công chính thức chấp thuận đại lý ủy quyền mới Hyundai Đông Sài Gòn.

Đôi Chút Về Hyundai Đông Sài Gòn

Hyundai Motor Company – thuộc Hyundai Kia Automotive Group. – là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thị trường Hàn Quốc, đứng thứ 5 thế giới nếu tính về doanh số bán hàng hàng năm.

Hyundai có trụ sở chính tại Seoul. Hãng hiện đang điều hành nhà máy sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới tại Ulsan với năng suất tung ra thị trường 1.6 triệu xe/năm.

Biểu tượng logo của Hyundai là chữ “H” quen thuộc được viết nghiêng cách điệu. Đây cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho công ty và khách hàng đang bắt tay nhau. Và trong từ điển của tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “Hiện đại”.

Hệ Thống Hyundai Đông Sài Gòn

Dựa trên những tiêu chí đó, showroom Hyundai Sài Gòn luôn tìm kiếm và cung cấp những dịch vụ có ích. Tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng. Vì thế, địa chỉ của showroom Hyundai Sài Gòn được đặt tại vị trí khu vực cửa ngỏ phía tây thành phố. (Trực thuộc Thành Phố Thủ Đức mới), gần khu giao thương thương mai của khu vực Bình Dương, Đồng Nai và cũng là nơi vào các quận trung tâm của thành phố.

Chính vì vậy, showroom Hyundai Sài Gòn hứa hẹn sẽ là nơi phục vụ khách hàng lý tưởng, mở ra nhiều cơ hội mua bán – bảo dưỡng bảo hành thuận tiện.

"<yoastmark

 

Ở Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp Mua Xe Hyundai Ở Đâu ?

Hiện tại hệ thống Hyundai Thành Công chưa ra mắt Showroom chính hãng ở Phú Nhuận, Gò Vấp và Bình Thạnh vậy người dùng mua xe Hyundai chính hãng ở đâu gần nhất, Hệ thống Hyundai Sài Gòn trải dài các quận ở Tp.HCM nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận tiện nhất có thể cho Khách hàng Hyundai Sài Gòn cho ra mắt Showroom chính hãng ở khu vực đường Trường Sơn – Sân Bay là khu vực giao giữa ba quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp vì vậy việc khách hàng có thể yên tâm mua xe Hyundai Chính hãng ở Hyundai Đông Sài Gòn.

khu vực tiếp khách showroom Hyundai đông sài gòn
khu vực tiếp khách

Đây cũng chính là địa điểm trưng bày và bán các dòng xe mới nhất của Hyundai Sài Gòn, và là đại lý chuẩn 1S phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Showroom Trưng Bày Xe.

showroom trưng bày hyundai đông sài gòn

Vì Vậy Quý Khách Tìm Kiếm:

  1. Hyundai Phú Nhuận
  2. Hyundai Bình Thạnh
  3. Hyundai Gò Vấp
  4. Hyundai Thủ Đức
  5. Hyundai Quận 9

Giá xe Hyundai Tại đây

Giá xe hyundai đông sài gòn
Hình ảnh một số sản phẩm được bán tại Hyundai Đông Sài Gòn

 

Hyundai Sài Gòn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mới nhất của Hyundai tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó bạn sẽ có dịp tham quan cũng như đăng ký lái thử các dòng xe mà Hyundai đang cung cấp ra thị trường như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe và đặc biệt là chiếc xe thương mại 16 chỗ Hyundai Solati.

Giới Thiệu về sưởng dịch vụ hyundai Đông Sài Gòn.

Với Mục Tiêu: Lưu lại trong trí nhớ mỗi khách hàng về sự tận tâm chuyên nghiệp, Khách hàng mua xe mới và làm dịch vụ sau bán hàng là nghĩ đến Đông Sài Gòn. Xây dựng một đại lý Hyundai mới tại khu vực đông Sài Gòn. Trở thành đại lý Ô tô tốt nhất và đươc ưu thích nhất tại TP.HCM

xưởng dịch vụ 3s hyundai đông sài gòn

Mọi thông tin về các hệ thống Showroom liên hệ Hotline : 077 7558 362 (24/7- Zalo,Call)

Hãy đến Hyundai Đông Sài Gòn tại.

  • Showroom 1s: 31 trường Sơn , Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM, Để chúng tôi được phục vụ quý khách.
  • Showroom 2s: 409 Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. ( xưởng dịch vụ ).

5*