Nhà phân phối TC Motor vừa quyết định áp dụng chính sách bảo hành mới cho tất cả các mẫu xe du lịch Hàn Quốc của mình, bao gồm: Santa Fe, Tucson, Kona, Elantra, Grand i10Accent.

Theo đó, kể từ 1/3/2021, tất cả các mẫu xe du lịch mang thương hiệu Hyundai khi bán ra sẽ được nâng thời hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000 km lăn bánh, tuỳ thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC Motor phối hợp cùng tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe du lịch Hyundai.

Đại diện của TC Motor cho biết: “Những mẫu xe Hyundai được sản xuất bởi TC Motor đang ngày càng chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc cam kết chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm cho khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất.

Bằng việc nâng bảo hành lên 5 năm, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC Motor sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Qua đó, TC Motor cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC Motor. Tổng doanh số xe ô tô mang thương hiệu Hyundai năm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng doanh số năm 2019 đạt 79.568 xe.

Đây có thể xem là một kết quả kinh doanh đáng mừng bởi sự ảnh hưởng to lớn về kinh tế trong năm 2020 do dịch bệnh Covid-19.

Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR khi đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

This Post Has 2 Comments

  1. Võ Thiết Hùng

    Xe Huyndai kona mua tháng 11/2020 có được bảo hành 5 năm không.

    1. lucas

      Dạ chương trình tăng thời hạn bảo hành chỉ áp dụng với dòng xe 2021 đó a ạ , e cám ơn a

Trả lời